Tin tức mới

  • Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo đến các ngành, các địa phương tình hình tai nạn lao động năm 2013 và một số giải pháp chủ yếu nhằm chủ động ngăn ngừa sự cố và tai nạn lao động trong năm 2014 

    Xem chi tiết
  • Công trường xây dựng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, mỗi năm xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn lao động do công tác an toàn chưa đáp ứng được mức độ bùng nổ của số lượng công trình xây dựng. 

    Xem chi tiết

Hệ thống quảng lý chất lượng

Văn bản mới

  • Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động do Cục An toàn Lao động biên soạn, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành theo quyết định số 66/2008/QĐ-BLĐTBXH và 67/2008/QĐ-BLĐTBXH 

    Xem chi tiết

Tư vấn giám sát

Thẩm định thiết kế
07-03-2014 09:20:51

Bạn là nhà đầu tư, bạn sẽ làm gì khi nghi ngờ độ tin cậy của  bản thiết kế do bên B cung cấp? Hay có tranh cãi về độ an toàn hay tính khả thi của nó? Câu trả lời là bạn cần bên thứ 3 (third party) thẩm định lại bản thiết kế đó.

CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH VÀ HUẤN LUYỆN AN TOÀN là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực tư vấn giám sát và thẩm định thiết kế. Trong các công trình lớn với các nhà thầu nước ngoài, CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH VÀ HUẤN LUYỆN AN TOÀN đã đóng vai trò đáng kể trong việc nâng cao chất lượng công trình và được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Tin tức khác
Bình luận facebook

Đối tác