Tin tức mới

  • Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo đến các ngành, các địa phương tình hình tai nạn lao động năm 2013 và một số giải pháp chủ yếu nhằm chủ động ngăn ngừa sự cố và tai nạn lao động trong năm 2014 

    Xem chi tiết
  • Công trường xây dựng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, mỗi năm xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn lao động do công tác an toàn chưa đáp ứng được mức độ bùng nổ của số lượng công trình xây dựng. 

    Xem chi tiết

Hệ thống quảng lý chất lượng

Văn bản mới

  • Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động do Cục An toàn Lao động biên soạn, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành theo quyết định số 66/2008/QĐ-BLĐTBXH và 67/2008/QĐ-BLĐTBXH 

    Xem chi tiết

Đào tạo - cấp chứng chỉ nghề cho công nhân vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về atld

Đào tạo lái xe cơ giới
13-03-2014 17:07:26

Tổ chức đào tạo lái xe Ô  tô các hạng B1, B2, C. Đào tạo lái xe Mô tô  (A1) , nâng bậc lái xe ôtô – cơ giới các loại theo quy định của Cục đường bộ Việt Nam. Liên kết với các đơn vị trong và ngoài tỉnh để mở rộng các hoạt động đào tạo trong lĩnh vực giao thông vận tải.

-  Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại,  Sân tập được thiết kế liên hoàn để đào tạo lái xe các hạng như A1, B1, B2 , C . Sân tập có đầy đủ hệ thống biển báo giao thông đường bộ, đủ  tình huống các bài học và chỉ dẫn cho học viên theo 10 bài thi liên hoàn. Hệ thống đường đi trên sân được trải thảm nhựa . Sân được xây dựng theo qui chuẩn của Cục đường bộ Việt nam. Các phòng học Lý thuyết như : Luật Giao thông đường bộ, Luật trên máy tình,  Cấu tạo về ô tô…….  được trang bị đầy đủ thiết bị  phụ vụ cho qua trình học tập của học viên.

 - Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã  được đào tạo qua lớp tập huấn giáo viên dạy lái xe theo chương trình của Cục đường bộ Việt Nam. Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn học sinh khi tham gia khóa học .

Hệ thống xe dạy thực hành : Trung tâm  đầu tư xe có chất lượng tốt, đa phần là xe mua mới 100%. Các xe đã được kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, có đủ hệ thống phanh phụ, có bảo hiểm trách nhiệm dân sự khi tham gia giao thông và giấy phép xe tập lái .

Hàng tháng trường đều tổ chức khai giảng các lớp đào tạo A1, B1, B2, C. học sinh có nguyện vọng theo học xin liên hệ với phòng Tuyển sinh của trường để được xếp lớp.

 

Bình luận facebook

Đối tác